Vụ Kai Havertz: Leverkusen ra “deadline” cho Chelsea

Vụ Kai Havertz: Leverkusen ra “deadline” cho Chelsea

Bayer Leverkusen đã đặt hạn chót cho Chelsea trong thương vụ mua bán Kai Havertz. Theo đó, Chelsea buộc phải hoàn tất mọi thủ tục bao gồm phí chuyển nhượng và các điều khoản liên quan trước ngày 28 tháng 8.

Lí do là bởi đại diện Bundesliga sẽ trở lại tập luyện chuẩn bị cho mùa giải 2020/21 vào ngày này. Họ muốn mọi thương vụ mua bán cần phải được hoàn tất trước thời điểm nói trên để yên tâm bước vào chặng đường tiếp theo.

Được biết, Chelsea vẫn chưa đạt được thỏa thuận về mức giá với Bayer Leverkysen song cho đến giờ, họ vẫn đang là đội dẫn đầu cuộc đua giành chữ kí của tiền vệ này.

Quan trọng hơn, bản thân Kai Havertz rất muốn được chuyển tới Premier League ngay hè năm nay. Vậy nên, vấn đề chỉ là khi nào thì hai đội bóng mới có thể đi đến thống nhất về mức phí.

Lampard chỉ còn 10 ngày để đưa Havertz về Chelsea

Hồi cuối tuần qua, CEO của Leverkusen- ông Fernando Carro- khẳng định rằng việc Kai Havertz ra đi chưa có gì là chắc chắn cả. Phía Bayer vẫn kiên quyết chỉ nhả người với con số 90 triệu bảng trong khi The Blues chỉ đồng ý chi tối đa 70 triệu bảng mà thôi.

Đến nay, Chelsea đã chiêu mộ được 2 tân binh khá ấn tượng bao gồm Hakim Ziyech từ Ajax và Timo Werner từ Dortmund.

Hiện Kai Havertz đang được xem như một trong những tài năng trẻ xuất sắc nhất của bóng đá thế giới với 38 bàn thắng sau 86 trận khoác áo Leverkusen. Với việc đội bóng Đức không thể giành vé dự Champions League mùa tới, việc Havertz kiên quyết muốn đầu quân cho Chelsea cũng là điều khá dễ hiểu.

Như vậy, đại diện Premier League cũng chỉ còn khoảng 10 ngày nữa để nỗ lực đưa tiền vệ 21 tuổi về Stamford Bridge trong bối cảnh thị trường chuyển nhượng hè sẽ khép lại vào ngày 5 tháng 10 tới. 

 

Tin liên quan: